Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD tổ chức Tết Trung thu cho con em CBNV

  Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD tổ chức Tết Trung thu cho con em CBNV
 Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD tổ chức Tết Trung thu cho con em CBNV

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi khắp cả nước chào đón Tết Trung thu. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD, Công ty đã tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu thanh - thiếu nhi là con em CBNV trong Công ty.

Đêm hội Tết Trung thu 2017 của Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự góp mặt của các cháu thanh – thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh là CBNV công ty. Đến chung vui với các cháu có ông Nguyễn Đức Dũng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD, ông Nguyễn Đức Quang – Phó Tổng giám đốc, kiêm Giám đốc Nhà máy sản xuất bao bì HCD tại Bắc Ninh.

Tại đêm hội “Tết Trung thu 2017” Ông Nguyễn Đức Dũng – Chủ tịch HĐQT, tổng Giám đốc công ty đã gửi lời chúc tới gia đình cán bộ nhân viên: “Chúc các gia đình luôn đầm ấm, hạnh phúc. Chúc các con chăm ngoan, học giỏi và có một đêm hội Tết trung thu thật nhiều niềm vui”

         Trong đêm hội, các cháu được xem những màn ảo thuật vô cùng đặc sắc, được vui chơi với chú hề cực kỳ vui tính, được tham gia trò chơi và được nhận các phần quà, bánh kẹo, đèn lồng. Đêm hội cũng là dịp giúp các cháu cùng nhau gặp gỡ vui chơi, giao lưu học hỏi góp phần vào việc động viên, giáo dục các con ngày càng chăm ngoan và học tập tốt hơn.

Đây là khoảng thời gian mà nhân viên trong Công ty có kịp trao đổi, trò chuyện thoải mái về công việc, các vấn đề trong cuộc sống từ đó sẽ tăng tinh thần gắn kết và giúp cho đội ngũ cán bộ, nhân viên thêm hiểu nhau hơn.

Đêm hội đã kết thúc trong sự hân hoan, hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thú vị khác trong những mùa Trung thu tới để cho các bé có thật nhiều ký ức đẹp, ý nghĩa về ngày tết thiếu nhi cổ truyền của dân tộc.

Sau đây là một số hình ảnh chương trình:

Chia sẻ bài viết: 

Tags: