CHƯƠNG TRÌNH XUÂN CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO

CHƯƠNG TRÌNH '' XUÂN CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO ''

   Ngày 03 tháng 2 năm 2018 (tức ngày 18 tháng 12 năm 2017 ) trong không khí chuẩn bị Mừng Đảng, mừng xuân mới. xã Cảnh Hưng – huyện Tiên Du – Tỉnh Bắc Ninh đón nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của những người con xa quê, đại diện là Ông Nguyễn Đức Dũng – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư sx và thương mại HCD đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ông và đoàn đã trao 50 suất  quà đầy nghĩa tình với những tình cảm chân thành tới những bà con thuộc hộ nghèo trong xã.
 Một số hình ảnh của sự kiện

    Thay mặt cho xã, Ông Chủ tịch UBND xã Cảnh hưng đã rất xúc động gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo Công ty đã có sự quan tâm đến những hộ gia đình thuộc diện nghèo của xã, và hỗ trợ xã thực hiện tốt chương trình Xuân cho người nghèo, với tinh thần ‘’ Lá lành đùm lá rách’’.  Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tôn sư trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn – Thể hiện tấm long cao đẹp của những người con hướng về quê hương. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động xóa nghèo nói chung, của xã chúng tôi và phong trào xuân cho người nghèo nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc xuân cho các hộ nghèo trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các gia đình trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các hộ nghèo trong xã vững bước trên con đường thoát nghèo. Vì vậy, tôi tin rằng việc trao các phần quà cho hộ nghèo hôm nay sẽ là sự khởi đầu cho những ủng hộ, hỗ trợ sau này của những người con xa quê, những doanh nhân thành đạt, những người tâm huyết có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng cùng chung tay đồng lòng chăm lo đến công tác xóa nghèo của xã nhà. Xin kính chúc các bác, chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

     Ông Nguyễn Đức Dũng xin thay mặt Công ty gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo xã , cùng bà con đã tạo điều kiện để công ty tổ chức thành công buổi trao quà và kết nối tới các hộ nghèo ngày hôm nay.  Đây là một hoạt động thường niên của Công ty, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, Ban lãnh đạo công ty mong các hộ nghèo cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong lao động sản xuất và đạt mục tiêu thoát nghèo.

HCD - News

Chia sẻ bài viết: 

Tags: