THÔNG BÁO TRẢ LỜI CỔ ĐÔNG

THÔNG BÁO TRẢ LỜI CỔ ĐÔNG

( Về quyết định xử phạt số 1101 / QĐ-XPVPHC Ngày 13 tháng 10 năm 2016 của Ủy ban chứng khoán nhà Nước về việc ‘’ Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán ‘’ )

Mới đây, theo quyết định xử phạt số 1101/QĐ-XPVPHC của UBCKNN về việc sai lệch thông tin trong bản cáo bạch, một số cổ đông đã có câu hỏi gửi về cho ban lãnh đạo doanh nghiệp về công văn trên. Ban lãnh đạo HCD xin được giải trình như sau:

Công ty cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại HCD có lịch sử 5 năm hoạt động với đội ngũ ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại và sản xuất sản phẩm bao bì nhựa. Trong quá trình hoạt động, nhận thấy hoạt động doanh nghiệp tăng trưởng nhanh và đang trong giai đoạn đột phá nên ban lãnh đạo HCD đã quyết định niêm yết doanh nghiệp trên sàn chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HOSE). Trong quá trình chuyển đổi thành công ty đại chúng, công ty không tránh khỏi những thiếu sót trong các hoạt động công bố thông tin theo quy định.

Theo đó, trong quá trình rà soát lại văn bản thường kỳ, ban lãnh đạo đã phát hiện có thông tin chưa chính xác trong bản cáo bạch. Thông tin này dù không mang tính chất trọng yếu đối với tình hình hoạt động của doanh nghiệp nhưng với chủ trương xây dựng doanh nghiệp tăng trưởng cao, minh bạch trong mọi thông tin công bố, ban lãnh đạo HCD vẫn đề ra những biện pháp xử lý dứt khoát. Cụ thể, sau khi xác định lỗi thao tác đến từ việc soạn thảo báo cáo của nhân viên, công ty đã có hình thức xử phạt theo điều lệ công ty. Bên cạnh đó, công ty đã chủ động gửi công văn số 49/CV-HCD ngày 22/9/2016 tới Sở giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh giải trình và đính chính các thông tin chưa chính xác trên bản cáo bạch. Công ty sẽ chấp hành nghiêm túc các quy định xử phạt hành chính theo các quy định hiện hành.

Ban lãnh đạo HCD xác định mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phải tuân thủ chặt chẽ các quy định pháp lý của các cơ quan quản lý. Đối với sơ suất trên, mặc dù đã có những biện pháp xử lý kịp thời nhưng ban lãnh đạo nhận thấy đây là bài học doanh nghiệp cần nghiêm túc nhìn nhận để tránh mắc phải những ảnh hưởng không đáng có ảnh hưởng đến quyền lợi của cổ đông trong thời gian tới.

Đối với tình hình hoạt động hiện tại của doanh nghiệp, hiện nhà máy sản xuất bao bì nhựa tại Bắc Ninh đã tiến hành xây dựng nhà xưởng, và đã ký kết hợp đồng nhập máy móc trang thiết bị, dự kiến Nhà máy đi vào hoạt động chính thức đầu năm 2017

Ban lãnh đạo doanh nghiệp cam kết nỗ lực hết sức để hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2016 mà cổ động giao phó.

Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn các quý cổ đông đóng góp ý kiến xây dựng, giúp phát triển Công ty hoạt động bền vững. Quý cổ đông có thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp, xin gửi thư về địa chỉ email…

Trân trọng cảm ơn.

Thông tin liện hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HCD

Địa chỉ : SN 122B, Phố Quang Trung, Phường Quang Trung, TP Hải Dương

VPĐD : F6-F6 KĐT Mới Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 04.33518419   Fax : 04.33518430

Chia sẻ bài viết: 

Tags: