Nhân sự

Nhân sự của HCD Group
HCD luôn coi nguồn nhân lực là nhân tố hàng đầu có tính quyết định đến sự thành công. Tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với HCD nằm ở chính sách tuyển dụng và đào tạo nhân sự có chiều sâu, đi cùng một môi trường làm việc tạo điều kiện hết mình cho nhân tài thoả sức sáng tạo.
 

Song song với sự mở rộng không ngừng quy mô các đơn vị phụ thuộc, công ty thành viên, vốn và tài sản, nguồn nhân lực của HCD đã được tích lũy về cả lượng và chất dần tạo dựng nên một mô hình vững chắc để sẵn sàng nâng tầm hoạt động lên thành mô hình công ty mẹ - con, hoạt động đa ngành nghề được quản trị bởi Bộ máy lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng.

Các thành viên tại HCD luôn dám khát khao và mơ ước chinh phục những đỉnh cao mới vì đó động lực và cũng là sợi dây xuyên suốt cuộc hành trình giúp HCD đạt được mục tiêu của mình. HCD luôn dám mơ những giấc mơ lớn nhưng không bao giờ nghĩ rằng thành công sẽ đến trên con đường trải đầy hoa hồng mà thành công chỉ đến khi dám đương đầu và sẵn sàng đón nhận những thử thách thậm chí là thất bại để nhận ra rằng thử thách sẽ tôi luyện mình ngày một tốt hơn và thất bại cũng chính là để tích luỹ kinh nghiệm và cũng là cơ hội để thành công.

Tất cả các thành viên của HCD đã và đang coi cuộc hành trình tại HCD là sự hạnh phúc của mình và thành công sẽ chỉ đến khi mỗi thành viên luôn biết nỗ lực và cống hiến hết mình. HCD đang trên đà chuyển mình, vượt qua giai đoạn bước ngoặt, nắm bắt vận hội để vươn lên một tầm cao mới.
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo HCD Group Facebook HCD Group Youtube HCD Group