HCD - INVESTPRO : TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐHĐCĐ THƯỜNG NIÊN LẦN 2 NĂM 2024

     Vào lúc 9h00 ngày 25/05/2024. Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và  thương mại HCD (HCD) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 lần 2. Đại hội hân hạnh đón tiếp các đại biểu là các cổ đông, đối tác, đại diện lãnh đạo các đơn vị. 
  Tại đại hội các cổ đông đã phê chuẩn thông qua nhiều nội dung quan trọng như:
 Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và kế hoạch sản xuất kinh doanh 2024; Báo cáo hoạt động của HĐQT năm 2023 và kế hoạch hoạt động năm 2024; Báo cáo hoạt động của BKS năm 2023 và kế hoạch hoạt động năm 2024; Thông qua báo cáo tài chính năm 2024 đã được kiểm toán.

              Hình ảnh Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024
 Về hoạt động sản xuất kinh doanh, ông Nguyễn Đức Dũng – Tổng giám đốc công ty cũng đã thông qua báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023 và kế hoạch hoạt động năm 2024
- Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023:
 Năm 2023 tiếp tục là một năm đầy thách thức và khó khăn đối với các doanh nghiệp bởi những tác động tiêu cực của nền kinh tế toàn cầu, có thể kể đến như xung đột chính trị giữa Nga – Ukraine, áp lực lạm phát kéo dài, lan rộng cùng với suy giảm kinh tế ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong bối cảnh đó, dưới sự chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và sự nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty đã xuất sắc hoàn thành vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.
- Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024:
 Giữ vững vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phân phối nhựa. Tuy nhiên, kế hoạch kinh doanh năm 2024 sẽ giảm tỷ trọng doanh số về hoạt động thương mại, tập trung đầu tư và phát triển, tăng doanh số trong lĩnh vực sản xuất gỗ nhựa ngoài trời. Nâng cao hiệu suất hoạt động của máy móc, thiết bị; Giảm tỷ lệ phế phẩm trong sản xuất; Đa dạng hóa sản phẩm để bắt kịp xu hướng và thị hiếu của người dùng. Nâng cao chất lượng sản phẩm, bao gồm cả công năng và thẩm mỹ của sản phẩm. Đẩy mạnh thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước; Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu đầu vào.

Ông Nguyễn Đức Dũng- Tổng giám đốc công ty báo cáo kết quả SXKD

 Trong đại hội, Chủ tịch HĐQT Công ty – Ông Phùng Chí Công đã báo cáo với cổ đông về hoạt động của HĐQT năm 2023. Trong năm vừa qua, HĐQT đã trực tiếp chỉ đạo, giám sát Ban điều hành và các bộ phận quản lý trong hoạt động sản xuất kinh doanh, huy động quản lý nguồn vốn, duy trì và từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, bám sát kế hoạch sản xuất kinh doanh đã được Đại hội đồng cổ đông thường niên thông qua. HĐQT đã xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi cho công ty, triển khai chiến lược phát triển Công ty trong giai đoạn tiếp theo. Chiến lược kinh doanh năm 2024, giảm tỷ lệ doanh thu thương mại, tập trung phát triển, tăng tỷ lệ doanh thu về sản xuất gỗ nhựa ngoài trời
 
Ông Phùng Chí Công – Chủ tịch HĐQT báo cáo hoạt động của HĐQT

- Các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024:
   Lưu ý: Bảng tính dựa trên thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp 2024 là 20%
         Bảng chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024

 Bên cạnh đó, Đại hội cũng dành thời gian để các cổ đông nghiên cứu tài liệu, các tờ trình trao đổi thảo luận đưa ra các câu hỏi cho Đoàn chủ tịch giải đáp các vấn đề liên quan. Thống nhất các biểu quyết về nội dung các báo cáo, tờ trình thông qua hình thức bỏ phiếu biểu quyết một lần.
Đại hội nhất trí thông qua thẻ biểu quyết.
Cổ đông tham gia phát biểu tại đại hộiĐại hội bỏ phiếu kín biểu quyết nội dung các báo cáo tờ trình
  Đây là năm thứ 13 trong hành trình phát triển của HCD và trên chặng đường sắp tới với nhiều khó khăn, thử thách, HCD luôn vững tin rằng, với nền tảng nhân lực, cơ sở vật chất, tài sản, tài chính, kinh nghiệm, thương hiệu…HCD sẽ đủ tiềm lực để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch của năm 2024, khẳng định vị thế và thương hiệu của HCD tại thị trường trong nước và quốc tế.
 Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD đã kết thúc trong không khí tin tưởng, hiểu biết, thể hiện niềm tin sâu sắc của các cổ đông vào những nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn tới, tiếp tục đưa HCD xứng đáng là cánh chim đầu đàn của ngành nhựa Việt Nam và đưa sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời vươn xa tầm thế giới.
 HCD - News
 
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo HCD Group Facebook HCD Group Youtube HCD Group