HCD tổ chức thành công lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty, mừng sinh nhật TGĐ.Nguyễn Đức Dũng

 Sự kiện là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác trong chặng đường vừa qua
Ngày 02 tháng 11 năm 2023, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại HCD đã tổ chức thành công sự kiện lễ kỷ niệm 12 năm thành lập & mừng sinh nhật TGĐ  Nguyễn Đức Dũng. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của Công ty mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới. 

Không gian buổi lễ kỷ niệm

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TGĐ. Nguyễn Đức Dũng, các đồng chí trong ban lãnh đạo công ty, tập thể CBCNV cùng các vị khách quý là đối tác nhà phân phối, đại lý; đại diện các Ngân hàng: BIDV – Hồng Hà;  Vietcombank – CN Hòa Bình ; Vietcombank – CN Thăng Long;  Sacombank – CN Thủ Đô,  MB – CN Bắc Ninh,…và sự góp mặt của bạn bè, người thân CBCNV Công ty.
Sự kiện là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác trong chặng đường vừa qua.

Những lãng hoa chúc mừng

 Buổi lễ được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng đầy sôi động.

Tiết mục văn nghệ chào mừng sôi động

Trong buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của công ty trong suốt 12 năm. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị khách quý, các đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng HCD trong suốt thời gian qua.

Được thành lập chính thức vào tháng 11 năm 2011, ngay từ khi thành lập, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Và Thương Mại HCD đã xác định 3 giá trị cốt lõi: Uy tín – Chất Lượng – Đổi mới sáng tạo và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Sau 12 năm xây dựng và phát triển, đến nay HCD đã có sự tăng trưởng vượt bậc về quy mô sản xuất, sản lượng & doanh thu. Đặc biệt là sở hữu hương hiệu mạnh, uy tín trong ngành sản xuất vật liệu hoàn thiện ứng dụng từ nhựa nguyên sinh HCDWOOD.

12 năm - một chặng đường đủ để đánh giá năng lực của một doanh nghiệp trên thương trường. Với những định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo cũng sự nỗ lực của CBCNV. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Và Thương Mại HCD đã trở thành nhà sản xuất gỗ nhựa ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối phát triển rộng khắp các tỉnh thành, các sản phẩm của HCD đã được tin dùng và góp mặt trong hàng loạt công trình, dự án trọng điểm trên khắp cả nước.

Sau bài phát biểu đầy tâm huyết, đại diện Ban lãnh đạo Công ty TGĐ. Nguyễn Đức Dũng đã có mặt trên sân khấu để cắt bánh, nâng ly chúc mừng sinh nhật 12 năm thành lập và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

TGĐ. Nguyễn Đức Dũng cắt bánh khai tiệc, nâng ly chúc mừng

Cũng trong buổi lễ, TGĐ. Nguyễn Đức Dũng đã trao tặng cúp biểu dương vinh danh các nhà phân phối xuất sắc. Cảm ơn quý đối tác nhà phân phối đã luôn đồng hành, cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của HCD trong suốt thời gian qua.

TGĐ. Nguyễn Đức Dũng trao cúp vinh danh nhà phân phối xuất sắc

Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ, trò chơi hấp dẫn.

Khách mời tham gia trò chơi tại sự kiện

Những bức ảnh lưu niệm quý giá
Kết thúc chương trình, Ban lãnh đạo Công ty một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các quý vị đối tác, khách hàng, các đại lý, nhà phân phối cùng toàn thể CBCNV Công ty. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ từ các quý vị đối tác, khách hàng, các đại lý, nhà phân phối cùng toàn thể CBCNV để HCD ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

12 năm - một chặng đường với vô vàn đổi thay, chông gai và thử thách, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Và Thương Mại HCD vẫn sẽ tiếp tục phấn đấu, sẵn sàng vươn ra biển lớn để khẳng định vị thế là thương hiệu sản xuất vật liệu hoàn thiện ứng dụng từ nhựa nguyên sinh hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo HCD Group Facebook HCD Group Youtube HCD Group