Dự án “ NHÀ MÁY SẢN XUẤT GỖ NHỰA COMPOSITE WPC CAO CẤP ” tại Bắc Ninh

Dự án “ NHÀ MÁY SẢN XUẤT GỖ NHỰA COMPOSITE WPC CAO CẤP ” tại Bắc Ninh

Dự án: Nhà máy sản xuất gỗ nhựa ngoài trời cao cấp HCD

Địa điểm: Lô XI.3 , KCN Thuận Thành 3, Thuận Thành, Bắc Ninh

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại HCD

Tổng nguồn vốn đầu tư dự án: 120 tỷ đồng

Quy mô: 1,6ha

Thời gian khởi công xây dựng: Quý II /2022

Dự kiến hoàn thành và đưa vào sản xuất: trong quý IV/2022

Thông tin chi tiết

Hướng tới mục tiêu xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại, đáp ứng quy mô và đòi hỏi khắt khe của thị trường vật liệu xây dựng hoàn thiện thân thiện môi trường, công nghệ xanh đó là các dòng sản phẩm ‘’ Gỗ nhựa composite WPC ‘’ . đây là dòng sản phẩm xu thế của hiện tại và tương lai với thị trường lớn trong và ngoài nước.

Nắm bắt xu thế đó : HCD - INVESTPRO đã thống nhất kế hoạch đầu tư dự án “Nhà máy sản xuất gỗ nhựa composite wpc cao cấp ” ( Nhà máy số 2 )

 Hình ảnh 3D dự án nhà máy 2

Nhà máy được xây dựng  với quy mô 1,6ha và được đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại  nhằm cho ra đời các sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời WPC với tính thẩm mỹ, chất lượng và độ an toàn cao nhất. Sử dụng gỗ nhựa ngoài trời để dần thay thế cho các vật liệu truyền thống đang là một giải pháp được nhiều dự án, nhiều chủ đầu tư và người tiêu dùng lựa chọn. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời phần lớn được nhập khẩu từ Trung Quốc, không ổn định về số lượng và chất lượng. Vì thế, dự án ‘’ nhà máy sản xuất gỗ nhựa ngoài trời WPC ‘’ của HCD- INVESTPRO tại Việt Nam được đánh giá cao về tầm nhìn chiến lược cũng như quy mô của dự án nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.
 

Nhà máy được xây dựng với thiết kế hiện đại,  hệ thống 3 nhà xưởng liên hoàn, nằm trong khu công nghiệp Thuận Thành 3, Bắc Ninh ( Cách nhà máy 1 của khoảng 400m): điều này cũng giúp Công ty tối ưu hóa vận hành và quản lý từ Công ty đến các nhà máyDựa trên cơ sở thận trọng khi đánh giá hiệu quả của dự án, Công ty ước tính công suất sản lượng hàng năm đạt khoảng 6.000- 8.000 tấn/năm. Doanh thu hàng năm khoảng: 400-600 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế khoảng: 40- 60 tỷ đồng. Dự án dự kiến mang lại công ăn việc làm cho khoảng 100 lao động tại địa phương.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất các sản phẩm cao cấp từ nhựa plastic. HCD -INVESTPRO tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất ứng dụng từ nhựa nguyên sinh. Thị trường phân phối mà HCD hướng tới không chỉ trong nước mà còn là xuất khẩu đi các thị trường khó tính như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu….Các dòng sản phẩm sẽ được đưa ra thị trường dự kiến vào quý IV/2022: sàn gỗ wpc, tấm ốp ngoài trời, thanh hộp gỗ nhựa đa năng, lam sóng......

 HCD - News

Tags:
Chia sẻ bài viết: 

Dự án khác

Dự án nhà máy sản xuất bao bì tại Bắc Ninh

Chủ đầu tư: HCD Group

Địa điểm : Khu công nghiệp Khai Sơn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Xem chi tiết
hotline Zalo HCD Group Facebook HCD Group Youtube HCD Group